Làm đẹp vùng kín ở quận 1 - Bị chồng gần cưới bỏ vì cô gái Hy Lạp chẳng thể quan hệ

Go down

Làm đẹp vùng kín ở quận 1 - Bị chồng gần cưới bỏ vì cô gái Hy Lạp chẳng thể quan hệ

Post by huyhoang12 on Thu Aug 03, 2017 4:07 pm

Joanna Giannouli, 27 tuổi ở Athens, mắc hội chứng Rokitansky thi thoảng gặp chỉ xảy ra trong 1/5.000 Người: không với dạ con, cổ tử cung và những tuyến phố sinh dục trên, đàn bà mắc hội chứng này vẫn sở hữu buồng trứng, cửa mình, ngực và lông mu tăng trưởng . Dưới đây là san sớt của Joanna về những trắc trở trong cuộc sống mà cô gặp phải trên BBC.

làm đẹp vùng kín ở quận 1

Lần đầu chúng tôi đến gặp thầy thuốc , bố tỏ ra tự tín , còn mẹ đầy âu lo. Suốt 10 năm qua, bà luôn tự trách mình. Thật đau lòng khi trông thấy mẹ tương tự . Cả nhà ko nói về hội chứng tôi gặp phải trong 5 năm đầu. Tôi chẳng thể đề cập về chuyện Đó và cảm thấy yếu đuối, vô vọng cực kỳ . Mẹ tin bà sở hữu thể là do điều gì chậm tiến độ sai trái khi mang thai tôi, tôi giảng giải sở hữu mẹ rằng bà chẳng khiến điều gì sai cả.

Năm 14 tuổi, mẹ đưa tôi tới thầy thuốc gia đình vì mãi chưa thấy con gái có kinh nguyệt. Thầy thuốc không khám vì ko động được vào vùng kín của tôi. 16 Tuổi, tôi lại được đưa đến bệnh viện để rà soát, bác sĩ ở đây phát hiện tôi không mang tuyến đường âm đạo và chẩn đoán tôi bị hội chứng Rokitansky. Do chào đời ko có bộ phận làm cho chức năng của âm đạo nên tôi phải làm cho “cô bé” nhân tạo để sở hữu thể quan hệ dục tình thường ngày .

bộ phận nhân tạo hoạt động rất tích cực , tôi đã phải nằm viện khoảng hai tuần để phục hồi . Sau Đó , tôi sở hữu khoảng ba tháng nằm trên giường. Tôi thực hiện phổ thông bài tập để mở rộng đường hầm âm đạo mới. Tín hiệu trước hết ở người bị hội chứng Rokitansky là bạn chẳng thấy mang kinh dù đã vào tuổi dậy thì. Tuy nhiên , bạn cũng gặp rắc rối lúc quan hệ tình dục vì âm đạo ngắn hơn so mang thường nhật. Đó là lý do vì sao tôi sở hữu ca đại phẫu lúc mới 17 tuổi. Những bác sĩ đã giúp tôi có “cô bé” mới.


lúc 21 tuổi, tôi đính ước và sống ở Athens. Khi tôi nhắc có chồng gần cưới về trạng thái của mình, anh ta liền hủy hôn ước. Chậm triển khai là một trong những điều khiến tôi đau đớn nhất nhưng hiện giờ tôi đã ổn hơn phần nhiều . May mắn thay, 5 năm trước, tôi gặp được 1 mối thực tình sự và khởi đầu một mối quan hệ trong tương lai . Từ đầu quen tôi, anh biết tôi bị hội chứng này, anh biết mai sau chúng tôi chẳng thể mang con nhưng vẫn chọn ở lại bên tôi. Tôi cũng vậy và thấy mình thật may mắn.

“Cô bé” nhân tạo nhỏ và hẹp khiến cho tôi đau trong khi làm cho chuyện chậm triển khai có bạn trai. Tôi phải nới rộng phần đáy chậu bằng những bài tập âm đạo. Về mặt thể xác tôi đã lặng tâm nhưng ý thức vẫn chưa ổn định. Tôi cảm thấy như 1 gánh nặng, tôi từng sở hữu phổ quát bạn trai nhưng họ khiến tôi thấy mặc cảm về tình trạng của mình, tôi chẳng thể sở hữu 1 mối quan hệ lâu dài nào suốt những năm gần đây chỉ vì chuyện này. Tôi mất đi niềm hạnh phúc, lý trí và những mối quan hệ thấp . Trong tôi chỉ là một khoảng trống minh mông chẳng thể lấp đầy, khoảng trống chậm triển khai là sự cáu bẳn, tội lỗi và nỗi hổ ngươi .

làm đẹp vùng kín ở quận 1

10 năm qua, dẫu chẳng còn trinh nữa, tôi vẫn sở hữu cảm giác tồi tệ. Tôi nhìn thấy mình chẳng thể thay đổi sự thật mà phải ưng ý và sống chung sở hữu nó. Khoảng vài năm đầu, thỉnh thoảng tôi vẫn nghĩ mình không xứng đáng để được yêu thương. Tôi từng phải đương đầu sở hữu nỗi chán chường , lo lắng và các cơn hoảng loàn , thời kì ngừng thi côngĐây đã dạy cho tôi nhiều bài học.


Thế rồi, tôi được tái sinh và có cuộc sống mới. Trước đây, tôi là một cô bé bất thường , khi vui khi buồn, không đa dạng người biết chuyện này của tôi. Tôi đã muốn giữ bí ẩn nhưng mẹ lại đề cập có các thành viên khác trong gia đình. Đó là trải nghiệm tồi tệ nhất trong đời khi mọi người nhìn bạn mang con mắt thương hại. Tôi ko muốn họ thương xót mình bởi việc này chỉ càng làm tôi buồn hơn.

Tôi chẳng thể công khai bí mật của mình vì ở Anthen, Hy Lạp khái quát , mọi người thực sự rất thiển cận. Đôi lúc , tôi cảm giác đang sống ở thời trung cổ. Tôi không tìm được ai ủng hộ mình ở đây cả và cũng chẳng sở hữu người nào để san sớt. Phần nhiều phụ nữ gặp hội chứng ko tử cung, dạ con và âm đạo đều thấy hổ ngươi.

Tôi muốn khiến mẹ theo cách thức nào chậm triển khai . Ở thời khắc này tuy không nghĩ về chuyện đấy nhưng với thể tương lai , tôi sẽ mang các đứa con. Tôi yêu bọn trẻ.

Tôi ủng hộ phần nhiều phụ nữ sở hữu cảnh ngộ như mình. Tôi đã trải qua và biết chuyện này sẽ với vấn đề gì, với người còn trầm mình vì chẳng thể chịu nổi áp lực . Tôi muốn giúp các chị em khác đồng hoàn cảnh . Nếu như chơi giúp lẫn nhau, người nào sẽ giúp chúng ta đây?

trong khi nhiều chị em đàn bà ở Việt Nam vẫn đang tậu liên hệ để http://tantrangvungkin.com/dia-chi-tham-vung-kin-tai-tphcm-uy-tin-va-hieu-qua.html thì đa dạng chị em phải khổ cực chật vật vì ko có vùng kín.
avatar
huyhoang12
Admin

Posts : 4
Join date : 2017-08-03
Age : 25

View user profile http://tantrangvungkin.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum